Chi tiết sản phẩm

image005

ĐẦU ĐO NHIỆT ĐỘ, ĐỘ ẨM (DIGITAL) mã hiệu CSHT-1

 

Nguồn (dây dòng) – (nguồn dòng của nguồn chịu tải) Từ 27 mA tới 40 mA
Dải đo lường (kiểu đo lường) Độ ẩm 0÷100%RH

Nhiệt độ -20÷50oC

Độ phân giải 0,1% độ ẩm

0,1 oC nhiệt độ

Phương pháp đo lường Liên tục
Thời gian phản hồi t90 fhoặc độ ẩm measurement≤ 4s,

fhoặc nhiệt độ measurement ≤ 30s.

Tư thế hoạt động của cảm biến Bất kỳ, hoặc khuyến nghị hướng đầu cảm biến xuống
Thời lượng vận hành trên nguồn tự cấp > 4 phút
Phương pháp truyền Kỹ thuật số: 2 chiều, hoặc truyền qua tần số
Dải tần số tương thích cho dải đo lường 0-100%RH 0%RH – 10kHz

100%RH – 5kHz

Thời gian truyền (trong một chu kỳ có kiểm soát) ≤ 2 s
Dải nhiệt độ hoạt động from -10 °C to + 40°C
Dải độ ẩm phù hợp Từ 15% tới 95% nếu không có sự ngưng tụ
Kích thước ngoài của máy 0,1% độ ẩm
Trọng lượng 0,6 kg
Chỉ số bảo vệ vỏ ngoài IP-54

Mô tả sản phẩm

Đầu đo nhiệt độ và độ ẩm CSHT-1 là thiết bị tĩnh để đo độ ẩm và nhiệt độ trong các khu vực nguy hiểm nổ trong các mỏ than dưới lòng đất. Chủ yếu là nó hợp tác với trạm trung tâm telemetric CST-40A, CST-40C trong khu vực dữ liệu truyền dẫn. Nó cũng có thể hợp tác với các trung tâm khác với điều kiện thiết bị đầu cuối của đường dây trung chuyển là tương thích.

Đầu đo CSHT-1 cung cấp phạm vi đo độ ẩm từ 0 đến 100% và phạm vi đo nhiệt độ từ -20 đến 50 ° C. Nguồn cấp điện tự động (pin) cung cấp hệ thống cảm biến độ ẩm và nhiệt độ khi đường dây cung cấp bị ngắt kết nối. Giao tiếp với đầu đo CSHT-1 được thực hiện bằng phương tiện truyền dẫn kỹ thuật số hoặc tần số thông qua đường đo trung chuyển của trạm trung tâm và thông qua mẫu chuẩn KR-2. Máy định chuẩn giao tiếp với đầu đo độ ẩm và nhiệt độ thông qua một liên kết vô tuyến.

Đầu đo nhiệt độ và độ ẩm CSHT-1 là một thiết bị vi xử lý và nó độc lập thực hiện các chức năng đo lường, điều khiển và truyền dẫn. Nhiệm vụ chính của nó bao gồm đo liên tục độ ẩm và nhiệt độ, kiểm tra giá trị đo được so với ngưỡng báo động cài sẵn, điều khiển các tiếp điểm của thiết bị ngắt (rơle điện tử). Các tiếp điểm chuyển mạch hoạt động theo logic dương, nghĩa là, lỗi cung cấp, đo sai hoặc tràn ngưỡng báo động làm cho số liên lạc mở. Khi đầu đo CSHT-1 cảm biến được kết nối với trạm trung tâm telemetric loại CST, trạm trung tâm khởi tạo kết nối và trao đổi thông tin với đầu đo độ ẩm và nhiệt độ (số sê-ri, tình trạng pin, danh bạ, v.v.).

Đầu đo CSHT-1 chấp nhận các lệnh của nhà điều hành liên quan đến sự kiểm soát của tiếp điểm chuyển mạch và các thiết lập ngưỡng báo động. Trong hoạt động bình thường, theo yêu cầu của trạm trung tâm, đầu đo độ ẩm và nhiệt độ gửi dữ liệu đo lường và các thông tin khác liên quan đến hoạt động của nó.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “ĐẦU ĐO NHIỆT ĐỘ, ĐỘ ẨM (DIGITAL) mã hiệu CSHT-1”