Chi tiết sản phẩm

image003

BỘ ĐIỀU KHIỂN TÍN HIỆU ANALOG CSA-2

Nguồn cấp (của đường dây cấp) 27 mA hoặc 40 mA
Chế độ truyền Kỹ thuật số
Thời gian truyền tối đa (của một vòng đo) 2s
Chiều dài tối đa của đường dây truyền cấp 8 km
Dải nhiệt độ làm việc -5oC ÷ +40oC
Độ ẩm phù hợp 0% ÷ 95% không ngưng tụ
Kích thước 260 x 160 x 91mm
Trọng lượng 2kg
Cấp bảo vệ IP65
Thông số đường dây truyền cấp Ui = 54 V, Ii = 150 mA, Pi = 3,3 W, Ci = 0, Li = 0
Số đầu vào 4
Số đầu vào 2 pha 4
Số đầu ra 2 pha 2
Thông số cho phép của cảm biến analog kết nối
Điện áp định mức 12 VDC
Điện áp cấp tối đa ≥ 14,5 V
Tổng dòng điện đầu vào tối đa 27 mA (ở cường độ dòng điện 40 mA)
Dải điện áp đầu ra 0,4 ÷ 2,0 V
Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Thiết bị điều khiển tín hiệu tương tự CSA-2 thường được thiết kế để sử dụng với trạm trung tâm từ xa CST-40 (A), CST-40C trong vùng dữ liệu truyền dẫn. Nó cũng có thể hoạt động với các hệ thống khác, với điều kiện là chúng tuân thủ các thông số đường dây cung cấp và đo lường.

Mục đích chính của việc sử dụng thiết bị CSA-2 là khả năng kết nối các cảm biến với đầu ra tương tự điện áp 0,4 – 2V, đầu vào 2 giai đoạn và đầu ra 2 giai đoạn cho hệ thống CST-40. Thiết bị không chỉ thực hiện các phép đo và truyền chúng mà còn cung cấp các cảm biến được kết nối với nguồn điện. Ứng dụng của bộ điều khiển mở rộng khả năng đo lường của thiết bị CST-40 (A), CST-40C và góp phần tăng khả năng của nó lên tới 320 cảm biến.

Với mỗi đường truyền cung cấp CST-40A, một đơn vị điều khiển CSA-2 có thể được kết nối, có thể kết nối tới bốn cảm biến tương tự. Thiết bị CSA-2 cung cấp cảm biến và tại truy vấn CST-40 hoặc CST-40A, đơn vị CSA-2 truyền thông tin về kích thước của tín hiệu đo tương tự và trên các đường đo thiệt hại hiện tại như phím tắt hoặc quá tải nguồn điện hàng.

Bộ điều khiển CSA-2 có bốn đầu vào 2 giai đoạn, cho phép kết nối và đo tín hiệu 2 giai đoạn. Nó có thể hoạt động như một thiết bị điều khiển, điều khiển và kiểm tra các điều kiện làm việc và an toàn của các thiết bị khác trong tôi.

Hơn nữa thiết bị điều khiển CSA-2 có hai đầu ra 2 giai đoạn, hoạt động như các thiết bị tắt UW. Nhờ chức năng này, CSA-2 có thể trở thành một yếu tố bảo vệ tắt nguồn cung cấp điện, chuyển đổi tín hiệu hoặc nó có thể điều khiển các thiết bị điện khác. Thiết bị điều khiển CSA-2 không yêu cầu sự can thiệp của nhà điều hành. Tất cả các chức năng điều khiển và dữ liệu cấu hình được truyền từ thiết bị trung tâm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “BỘ ĐIỀU KHIỂN TÍN HIỆU ANALOG CSA-2”