Chi tiết sản phẩm

image003

BỘ ĐIỀU KHIỂN TIN HIỆU SỐ CSA-1

Analogue signal control unit CSA-1

 

Nguồn 27 mA
Chế độ truyền dẫn digital
Thời gian truyền sóng tối đa (trong một chu kỳ đo lường) 2s
Độ dài tối đa của dây cảm biến
Số lượng các dây truyền tải
8 km
Nguồn tối đa cho cảm biến 20mA
Điện áp định mức cho cảm biến 12 V dòng 1 chiều
Dải đo lường 0.4 – 2.0 V dòng 1 chiều

 

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Bộ kiểm soát tín hiệu CSA-1 thường được thiết kế để sử dụng với hệ thống an toàn CST. Nó cũng có thể hoạt động với các hệ thống khác, với điều kiện là chúng tuân thủ các thông số đường cung cấp và đo lường.

Mục đích chính của việc sử dụng thiết bị CSA-1 là khả năng kết nối các cảm biến với các đầu ra tương tự điện áp 0,4 – 2V tới hệ thống CST. Thiết bị không chỉ thực hiện các phép đo và truyền chúng mà còn cung cấp các cảm biến được kết nối với nguồn điện. Ứng dụng của bộ điều khiển mở rộng khả năng đo lường của thiết bị CST-40 (A) và góp phần tăng khả năng của nó lên tới 160 cảm biến (40 dòng x 4 cảm biến trên mỗi kênh).

Đối với mỗi đường truyền cung cấp CST-40, một đơn vị điều khiển CSA-1 có thể được kết nối, có thể liên kết tới bốn cảm biến tương tự. Tại truy vấn CST-40 (A), đơn vị CSA-1 truyền thông tin về kích thước của tín hiệu đo tương tự, và trên các đường đo thiệt hại hiện tại như một phím tắt hoặc quá tải của đường dây cấp điện. Số liệu đo được xử lý trong hệ thống CST.

Thiết bị điều khiển CSA-1 không yêu cầu sự can thiệp của nhà điều hành. Tất cả các chức năng điều khiển và dữ liệu cấu hình được truyền từ đơn vị CST-40 (A). Khi kết nối thiết bị với đường CST-40 (A), nó sẽ bắt đầu hoạt động tự động và nó đang chờ dữ liệu cấu hình từ hệ thống. Dữ liệu chứa một số cảm biến được liên kết (1 đến 4), tương đương với việc cấp nguồn cho các cảm biến được chọn. Trong khi cấp nguồn cho các cảm biến riêng lẻ, tổng đầu vào công suất tải cho dòng CST-40 (A) đang được kiểm tra. Tình trạng quá tải hoặc một phím tắt được phát hiện trên đường dây cảm biến dẫn đến việc ngắt kết nối. Các giá trị tương tự được đo và xử lý bởi CPU theo chu kỳ. Hệ thống lấy dữ liệu từ 0V đến 2.5V, nhưng phạm vi đo hợp lệ từ 0,4V làm 2V. Các giá trị dưới 0,4V trở lên 2V cho thấy vượt quá phạm vi đo của cảm biến, gây hư hỏng cho đường cảm biến hoặc gây hư hỏng cho cảm biến.

Các bit thông tin về trạng thái chạy của các kênh riêng lẻ và giá trị đo lường của chúng được chuyển, hiển thị và lưu trữ trong hệ thống CST.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “BỘ ĐIỀU KHIỂN TIN HIỆU SỐ CSA-1”