Chi tiết sản phẩm

CSCD 3i

ĐẦU ĐO HÀM LƯỢNG CO2 mã hiệu CSCD-3i

Nguồn (dòng đường dây) – (nguồn dòng của dây truyền tải) 40 mA
Dải đo lường 0-5% CO2
Sai số tiêu chuẩn ± 0.1 % CO2
Sai số nhiệt ± 0,05% CO2 /10 °C
Độ phân giải 0.05% CO2
Phương pháp đo lường Qua dải IR, liên tục
Thời gian phản hồi t90 ≤ 25s
Tư thế hoạt động Hướng cảm biến trúc xuống
Phương pháp thẩm thấu gas Qua phương pháp khuếch tán
Thời gian làm việc của nguồn cung cấp điện tự trị 4 phút
Kiểu truyền KTS, hai chiều
Phương pháp đo lường Sử dụng bộ lấy chuẩn
Thời gian truyền (của một vòng kiểm soát) ≤ 2 s
Dải nhiệt độ hoạt động Từ -10 oC tới + 40 oC
Dải độ ẩm phù hợp Từ 0% tới 95% nếu không có sự ngưng tụ
Kích thước bên ngoài 160 x 75 x 78 mm
Trọng lượng 1,2 kg
Cấp bảo vệ trong IP-54

Mô tả sản phẩm

Đầu đo nồng độ carbon dioxide CSCD-3i là thiết bị cố định để đo hàm lượng khí mêtan trong các khu vực có nguy cơ nổ trong các mỏ than dưới lòng đất. Chủ yếu là nó hợp tác với trạm trung tâm telemetric CST-40 (A)), CST-40C trong khu vực dữ liệu truyền dẫn.

Đầu đo nồng độ carbon dioxide CSCD-3i cung cấp phạm vi đo từ 0 đến 5% CO2. Nó có hai đầu ra (UW) để điều khiển thiết bị cắt nguồn năng lượng khi vượt quá ngưỡng báo động và hai đầu vào hai giai đoạn để kiểm soát trạng thái của danh bạ và đường dây của thiết bị được kết nối. Nguồn cung cấp điện tự trị (pin) cung cấp cho hệ thống cảm biến mêtan khi đường cung cấp bị ngắt kết nối. Giao tiếp với đầu đo CSCD-3i được thực hiện bằng phương tiện truyền dẫn kỹ thuật số thông qua đường đo trung chuyển của trạm trung tâm và thông qua bộ hiệu chuẩn KR-2. Cảm biến hiển thị giá trị hiện tại của phép đo nồng độ carbon dioxide.

Đầu đo nồng độ carbon dioxide CSCD-3i là một thiết bị vi xử lý và nó độc lập thực hiện các chức năng đo lường, điều khiển và truyền dẫn. Nhiệm vụ chính của nó bao gồm đo liên tục hàm lượng carbon dioxide, kiểm tra giá trị đo được so với ngưỡng báo động cài sẵn, kiểm soát các tiếp điểm của thiết bị ngắt (rơle điện tử). Các tiếp điểm chuyển mạch hoạt động theo logic dương, nghĩa là, lỗi cung cấp, đo sai hoặc tràn ngưỡng báo động làm cho số liên lạc mở.

Khi đầu đo CSCD-3i được kết nối với trạm telemetric trung tâm CST-40 (A), CST40C trạm trung tâm khởi tạo kết nối và trao đổi thông tin với bộ dò (số sê-ri, tình trạng pin, danh bạ, vv). Đầu đo chấp nhận các lệnh của nhà điều hành liên quan đến việc kiểm soát tiếp điểm chuyển mạch và cài đặt ngưỡng báo động. Trong hoạt động bình thường, theo yêu cầu của trạm trung tâm, đầu đo nồng độ carbon dioxide gửi dữ liệu đo lường và các thông tin khác liên quan đến hoạt động của nó.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “ĐẦU ĐO HÀM LƯỢNG CO2 mã hiệu CSCD-3i”